Xăm xăm xăm

Xăm và đi xăm :D

Cũng tính chụp một bộ ảnh các bạn trong lúc xăm mà bữa rồi lại không mang máy ảnh nên chỉ chụp bằng điện thoại. Hồi trước thì cũng rất là sợ các bạn có hình xăm vì cứ nghĩ các bạn đó toàn không phải dạng bình thường đâu mà toàn là dân anh chị giang hồ các đảng đâu không à. Mãi đến cách đây gần 3 năm khi bạn bè đều có những mảng miếng trên cơ thể thì mới biết rằng các bạn này cũng cực dễ thương như anh Khánh hở mông, mụ Amy Chu, bạn Dương Râu, bạn Tee, bạn Còi và ku El và nhiều nhiều bạn bè khác. Sau khi mình vẽ mực lên lưng thì cũng đã lôi kéo thêm được không ít đồng bọn có màu mực trên người :3

Xăm thì về cơ bản mình thấy thích và có trách nhiệm với bản thân là được rồi, kg nhất thiết phải gọi là ai đó nhìn vô cũng phải biết là nó ý nghĩa gì hay vì sao lại xăm hình đó. Xăm là nó gắn với mình suốt đời nên bạn bè mình thì ai cũng cân nhắc khi đi mực lên người, không phải kiểu dăm bữa nửa tháng lại đi tẩy đi.

Lần thứ 2 mình ghé anh Thương, chủ yếu là cho bà bạn xăm và ké theo cái chữ bé tí mà mình quyết định sẽ làm logo cho web. Anh Thương nhiệt tình, chu đáo, xăm đẹp và giá cực tốt <3. Các bạn muốn thì có thể ghé anh Thương Tattoo – 142 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, Tp. HCM nhé ;)

Prev Angkor Wat
Next Sài Gòn 1968 by Larry Burrows

Comments are closed.