Lele’s House

Lele’s House – nhỏ xíu xinh xinh ở ngã 4 Đào Duy Từ và Hoàng Văn Thụ của 2 người bạn Jack và Khánh Hoàng. Khánh Hoàng người Nha Trang và gặp Jack ở Singapore khi cả 2 đang học bếp. Sau khi học xong xong Jack đã cùng với cô bạn nhỏ về Nha Trang và mở một tiệm bánh nho nhỏ. Jack chuyên về pizza, burger và các loại mỳ ý, trong khi đó thì Hoàng lại chuyên về yogurt và kem.

Quán có khuôn viên khá nhỏ, chủ yếu phục vụ khách mang về

Nguyên liệu làm bánh ở đây được Jack và Hoàng chọn mua một cách kỹ càng để đảm bảo cho vị và độ ngon theo yêu cầu của Lele’s house. Bánh burger được làm ngay tại Lele’s house – dễ dàng nhận được món burger nóng hổi mà hiếm quán ăn nào có thể có được.

Burger của Lele’s house có 2 loại – Burger bò (Cheese beef burger) và Burger gà nướng.(Grilled chicken burger). Bột bánh của burger khá mềm và thơm, đặc biệt luôn nóng khi bạn cầm cái burger trên tay.

Pizza cũng là một trong những món phải trải nghiệm ở Lele’s house. Bột bánh pizza được nhồi và ủ vài tiếng tại Lele rồi làm thành đế bánh. Cá nhân mình thấy đế bánh pizza mỏng vừa ăn và phù hợp với khẩu vị của người việt. Pizza thì có nhiều loại và giá dao động từ 120.000 – 260.000.

Ngoài burger và pizza thì một fan mỳ ý như mình đã không thể không thử món mý Ý – Pasta “đen”. Mỳ được ướp với nguyên liệu nhập khẩu và được chế biến từ “mực” của mực. Pasta có giá từ 150.000 – 220.000.

Tráng miệng ở Lele’s house thì có yogurt phúc bồn tử, matcha, dâu tây. Mình khoái nhất matcha ở đây <3. Kem ở Lele’s được Hoàng tự làm ngay tại quán và vị thì cũng theo mùa của trái cây.

Lele’s house – 8 Đào Duy Từ, Nha Trang – mở cửa từ 10h-21h các ngày trong tuần và nghỉ ngày thứ 4.

Cảm nhận cá nhân của mình thì Lele’s house về chất lượng 9/10đ, tuy nhiên bù lại thì giá hơi cao hơn so với các quán tầm trung trong thành phố. Quán chỉ có 2 bạn: Jack và Khánh Hoàng nên thời gian chờ cũng là tương đối nếu bạn đang bận bịu. Lele’s house cũng có ship bánh nếu bạn không có thời gian ghé quán để order món.

 

Prev Cafe tại gia
Next Phú Yên Trip

Comments are closed.