Phú Yên Trip

Hôm tết thấy cô Trang và chú Đạt chạy xe về quê chú Đạt chơi, Daddy & Mommy (D&M) thấy đẹp quá thế là rủ rê cô Trang và chú Đạt đi Phú Yên chơi. Vì tính ham chơi nên vừa nói chuyện với nhau 3 câu thế là cô Trang book luôn phòng và vé tàu cho cả nhà để đi chơi luôn và thế là chuyến đi thứ 2 của Min đã đến nhanh và lẹ như thế!
Cô Trang chọn chuyến đi thật sớm để có thời gian chơi đùa ở Phú Yên – cô mua hẳn vé chuyến 4h54 và cả D & M dậy thật sớm để chuẩn bị cho chuyến đi – ra đến ga thì cũng gật gù lắm và Min cũng rất tỉnh khi ngồi chờ tàu.

Min và cô Trang

Và Min đã có chuyến đi tàu lửa đầu tiên – khi được M bồng thì cũng ngủ được 1 giấc – khi dậy thì mắt cũng dõi theo sự thay đổi của khung cảnh xung quanh.

Chuyến đi tàu lửa đầu tiên của Min

Với mỗi chuyến đi vậy D & M luôn hi vọng Min sẽ quan sát được nhiều hơn, biết nhiều hơn về thế giới xung quanh mình – về tất cả mọi thứ và có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn.

Countryside Homestay

Nơi mà cả nhà sẽ ở đây chơi 2 ngày cuối tuần – Countryside homestay – nằm ở rìa của thành phố Tuy Hòa, một ngôi nhà nhỏ và xanh mướt. M & D đã rất ấn tượng khi tới nhà ngay cái nhìn đầu tiên. Cảm ơn cô Trang và chú Đạt đã giới thiệu cho 1 chỗ ở thật tuyệt.

Chuyến đi xa thứ 2 của Min. Có lẽ Min sẽ đến đây thêm nhiều lần nữa, yêu không gian yên bình , trong lành và xanh mát ấy

Mommy

Đi chơi chung nên có chú Đạt chụp giùm cho cái hình ở đây.

Countryside homestay 2.2019

Một buổi chiều ở đây chỉ để cả nhà đi ngắm vườn và dạo chơi trong sân và nghỉ ngơi là quá đủ.

Trời chiều mát mát thế là cả 2 gia đình lại đèo nhau đi 1 vòng, trên chiếc xe 50cc, D&M chở Min đi Hòn Yến chơi rồi trên đường về ghé lại Bãi Xép – nơi mà D & M đã có chuyến đi đầu tiên ở đó.

Hàu đại dương – hay còn gọi là Hàu sữa có lẽ là lần đầu tiên của D & M được ăn theo dạng là ăn no và còn là món ăn sáng và ăn trưa nữa chơ. Thường thì món Hàu này chỉ được ăn theo kiểu ăn nhậu – ăn sang chứ chưa khi nào được ăn sáng :]]

Lại cám ơn chú Đạt đã dẫn đi ăn một bữa đã đời như thế

Hàu chiên trứng
Hàu xào xúc bánh tráng
Em Lô rất là hưởng ứng món trứng chiên nhưng lại bỏ Hàu ra :]]

Cuối bài PR tí cho cái homestay đáng yêu này <3

Viết cho Min – 2.2019

Prev Lele's House
Next Đà Lạt Trip

Comments are closed.